Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Nên chuẩn bị những gì để lắp đặt tổng đài nội bộ?

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Trên thị trường hiện nay có hai loại tổng đài nội bộ cơ bản. Đó là tổng đài triển khai trên phần cứng và loại tổng đài sử dụng phần mềm kết nối máy chủ. Lap dat tong dai noi bo hai loại này đều có những ưu điểm riêng và đều được đánh giá là có hiệu quả cao. Hãy cùng Grandstream tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị cần thiết để quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

1/ Lap dat tong dai noi bo sử dụng phần mềm kết nối máy chủ trực tuyến cần những gì?

Tong dai noi bo

Hệ thống tổng đài sử dụng mạng LAN

Tổng đài nội bộ phần mềm hoạt động trên phương thức điện toán đám mây. Hoạt động trên phương thức kết nối giữa máy tính với các điện thoại IP con thông qua mạng internet.

Để lap dat tong dai noi bo này, quý khách cần chuẩn bị các loại thiết bị như sau:

- Hệ thống máy chủ: Dùng để chỉ huy và lưu trữ tất cả các hoạt động của tổng đài.

- Các điện thoại IP. Hiện nay, dòng điện thoại của hãng Grandstream được các chuyên gia khuyên dùng bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng. Số lượng cần chuẩn bị phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

- Card lưu trữ thông tin. Sẽ được sử dụng trong trường hợp cần backup khi máy chủ xảy ra sự cố.

- Nâng cấp đường truyền để đảm bảo sau khi lap dat tong dai noi bo IP luôn hoạt động ổn định, bình thường.

- Sử dụng các thiết bị có thể kết nối internet, 3G như máy tính, điện thoại di động để làm thiết bị nghe gọi ở mọi lúc mọi nơi.

2/ Lap dat tong dai noi bo sử dụng phần cứng cần gì?

UCM6204

Tổng đài điện thoại IP UCM6204 của Grandstream


Với cơ chế hoạt động tương tự như mạng nội bộ analog, hệ thống tổng đài nội bộ IP phần cứng cần đầu tư những trang thiết bị như sau:

- Tổng đài và điện thoại IP tương thích. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại và thương hiệu để lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm của hãng Grandstream luôn được đánh giá rất cao bởi những ứng dụng tuyệt vời và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp, văn phòng, khách sạn…

- Bộ chuyển đổi Gateway. Khi lap dat tong dai noi bo phần cứng rất cần bộ chuyển đổi để thực hiện kết nối dễ dàng hơn.

- Dây cáp để kết nối mạng giữa tổng đài và các máy điện thoại con.

- Hệ thống phần mềm Softphone trên máy tính.

- Hệ thống mạng. Thông thường sử dụng mạng LAN chất lượng cao để kết nỗi.

Hiện nay, Grandstream Việt Nam cung cấp đầy đủ các thiết bị, đồng thời phục vụ quý khách hàng bằng dịch vụ lap dat tong dai noi bo nhanh chóng và chất lượng cao. Quý khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ, các quy trình thực hiện từ chuẩn bị vật tư đến thiết kế, thi công sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi thực hiện. Chúng tôi đảm bảo phương án thi công là tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của từng khách hàng.

Grandstream Việt Nam cung cấp dịch vụ cho các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort trên toàn quốc. Liên hệ với Grandstream Việt Nam để được báo giá ưu đãi. Website trực tuyến: grandstream.com.vn.

Kim Yến


Cũ hơn Mới hơn