Điện thoại VoiP cho doanh nghiệp GRANDSTREAM

Một giải pháp mạnh mẽ được tùy biến cho mọi cá nhân, doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả công việc. Grandstream phát triển các dòng điện thoại VoIP để nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết. Hãy cũng khám phá những tính năng vượt trội của các dòng điện thoại IP Grandstream ngay hôm nay

Tất cả điện thoại VoiP
all voip 2

Điện thoại VoIP thông dụng

Là một trong các dòng Điện thoại IP chuyên nghiệp GRP2600,dòn điện thoại IP Grandstream thông dung này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cùng với sự cung cấp chế độ zero touch provisioning ( ZTP) giúp triển khai cấu hình hàng loại và dễ dàng quản lý. Dòng điện thoại này gồm 4 mã  GRP2601(P), GRP2602(P/W/G), GRP2603(P), GRP2604(P) chúng được thiết kế để cung cấp cho người dùng một chiếc điện thoại VoIP dễ dáng sử dụng, kiểu dáng đẹp với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho nhân viên tại chỗ và từ xa. GRP260x phổ thông cũng được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác.

Tất cả điện thoại VoiP thông dụng

Điện thoại IP dòng GXP

Điện thoại IP Grandstream GXP được thiết kế cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần truy cập vào các tính năng nâng cao, cho phép người dùng sử lý nhiều cuộc gọi hơn. Điện thoại VoIP GXP được thiết kế cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần sử dụng những tính năng nâng cao. Dòng GXP cho phép người dùng xử lý một số lượng lớn các cuộc gọi, truy cập nhanh những số điện thoại thường xuyên liên lạc. Grandstream trang bị cho điện thoại dòng GXP2100 những công nghệ tiên tiến, hỗ trợ nhiều line và các tùy chọn linh động. GXP2100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhân viên lễ tân, nhân viên trực tổng đài…

Điện thoại VoIP Grandstream GXP
dien thoai ip dong
dien thoai voip cao cap

Điện thoại VoIP Grandstream GRP cao cấp

Dòng điện thoại VoIP Grandstream GRP cao cấp  dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Loạt điện thoại VoIP thế hệ này có thiết kế mới kiểu dáng đẹp, trải nghiệp người dùng tốt,  trình điều khiển thống nhất và các tùy chọn tính năng mạnh mẽ.

Grandstream cũng cung cấp hệ thống quản lý qua đám mấy( cloud)  giúp quản lý tập trung những sản phẩm Grandstream (GDMS), giao diện cấu hình điện thoại dễ dàng sử dụng, ngoài ra quản trị viên có thể quản lý và giám sát việc triển khai các thiết bị đầu cuối của Grandstream. Dòng GRP2600 được thiết kế cho các doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác, dòng GRP cung cấp nền tảng thoại mạnh mẽ, dễ sử dụng và dễ triển khai với các tính năng hiện đại.

Điện thoại VoIP Grandstream GRP cao cấp

Điện thoại Dect Phone không dây Grandstream

Điện thoại Dect Phone bao gồm trạm phát sóng Dect phone và các điện thoại không dây, sử dụng mạng VoIP để tạo ra một môi trường truyền thông linh hoạt và hiệu quả, cho phép người dùng có thể di chuyển bất cứ nơi đâu trong phạm vi phủ sóng, khiến cho hoạt động của doanh nghiệp của bạn linh hoạt hơn rất nhiều. Dect Phone là dòng điện thoại IP không dây DECT được hỗ trợ bởi trạm phát sóng DECT DP750 và DP752 để mang lại hiệu cao trong việc thông tin liên lạc. Đồng thời nó cũng cung cấp một số tính năng mạnh mẽ.

Tât cả điện thoại Dect Phone
dect phone banner
dien thoai wifi grandstream

Điện thoại VoIP Wi-Fi không dây

Điện thoại VoIP Wi-Fi không dây của chúng tôi được đánh dấu bằng bằng WP820 sử dụng mạng wifi để kết nối với hệ thống tổng đài VoIP, thay vay vì cần một trạm phát sóng giống như Dect Phone. 

WP820 được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, trường học, các cơ sở bán lẻ, trung tâm y tế, quán cafe…điện thoại WP820 là điện thoại VoIP cao cấp WP820 là một sự lựa chọn tuyệt vời  để xây dựng hệ thống thoại VoIP không dây.

Tất cả điện thoại VoIP Wi-Fi

Điện thoại VoiP Video

Dòng điện thoại Video IP GXV3200 của Grandstream dùng hệ điều hành Android giúp mở rộng sức mạnh của điện thoại VoIP và âm thanh chất lượng cao, tiên tiến, GXV3200 cũng cung cấp chức năng giống như máy tính bảng và truy cập web.  Người dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện mạnh mẽ với những chiếc điện thoại VoIP video tiên tiến này.

Tất cả điện thoại VoIP Video
gs wave picture

Ứng dụng Softphone

Grandstream Wave là ứng dụng softphone MIỄN PHÍ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi thoại thông qua tối đa 6 tài khoản SIP khác nhau trên bất kỳ thiết bị Android ™ nào từ mọi nơi trên thế giới.