GRANDSTREAM VIỆT NAM

Tên Grandstream có nghĩa là chất lượng, sự đổi mới và độ tin cậy. Chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP tiên tiến trong gần 20 năm với trọng tâm chính là tối đa hóa năng suất, hiệu quả kinh doanh và giao tiếp. Các sản phẩm đa dạng của Grandstream giúp kết nối các doanh nghiệp trên toàn thế giới đồng thời cho phép họ đạt được nhiều thành tựu hơn bao giờ hết.

Giải pháp truyền thông hợp nhất, tất cả trong một được triển khai mạnh mẽ và dễ quản lý. Từ VoIP & Video IP , đến mạng IP, giám sát, hội nghị và hơn thế nữa: các công cụ mà bất kỳ tổ chức nào cũng cần để thành công và để tối đa hóa khả năng tùy chỉnh của mạng của bạn, đồng thời được tối ưu hóa để làm việc liền mạch với nhau.

Hội nghị cho doanh nghiệp

Đưa các cuộc họp và cộng tác lên một tầm cao mới với các giải pháp hội nghị truyền hình và âm thanh.

 • Hội nghị Full HD Grandstream có mọi thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần để tạo ra một giải pháp hội nghị truyền hình mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng, giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí khi đi công tác.
 • Hội nghị âm thanh Điện thoại hội nghị của Grandstream sẽ biến đổi trải nghiệm hội nghị của bạn bằng cách cung cấp các tính năng và tính linh hoạt không có trong các thiết bị hội nghị khác.

Điện thoại Video IP

Điện thoại video Grandstream cung cấp một trung tâm liên lạc tất cả trong một và một giải pháp nền tảng đa phương tiện cho máy tính để bàn của bất kỳ người dùng nào.

 • Điện thoại video IP dành cho Android mở rộng sức mạnh của giao tiếp video và âm thanh tiên tiến cho máy tính để bàn đồng thời cung cấp chức năng giống như máy tính bảng và truy cập web.
 • Mô-đun mở rộng Mô-đun mở rộng dễ cài đặt, lý tưởng để tăng hiệu quả kiểm soát cuộc gọi cho nhân viên lễ tân, giám đốc điều hành hoặc bất kỳ người dùng có khối lượng lớn.

Cổng và ATA

Bảo vệ khoản đầu tư truyền thông tương tự của bạn và tạo ra giải pháp kết hợp điện thoại IP chất lượng cao và dễ quản lý.

 • Cổng VoIP Analog Dòng GXW IP Analog Gateway cho phép các doanh nghiệp tạo môi trường văn phòng liền mạch, tích hợp hệ thống điện thoại truyền thống vào mạng VoIP và quản lý hiệu quả chi phí liên lạc.
 • Bộ điều hợp điện thoại tương tựTích hợp các điện thoại analog cá nhân vào môi trường gia đình hoặc văn phòng với các giải pháp triển khai đơn giản này. 

Giải pháp mạng

Dòng sản phẩm này cung cấp cả Điểm truy cập WiFi và Bộ định tuyến Gigabit để có được giải pháp Wi-Fi và có dây hoàn chỉnh.

 • Quản lý đám mây GWN.Cloud là một nền tảng quản lý cấp doanh nghiệp cho các điểm truy cập Grandstream.
 • Bộ định tuyến Gigabit Lý tưởng cho các thị trường doanh nghiệp, SMB, bán lẻ, giáo dục, khách sạn và y tế, GWN7000 hỗ trợ các giải pháp WiFi và VPN toàn diện có thể được chia sẻ trên một hoặc nhiều địa điểm thực tế khác nhau.
 • Điểm truy cập WiFiCác điểm truy cập WiFi mạnh mẽ của Grandstream cung cấp kết nối mạng hiệu suất cao, phạm vi phủ sóng WiFi lớn, cung cấp / quản lý nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ điều khiển tích hợp, thông lượng mạng vượt trội và hỗ trợ một số lượng lớn máy khách trên mỗi AP.

Tổng đài IP

Một nền tảng truyền thông thoại, video, dữ liệu và di động mạnh mẽ nhưng dễ quản lý.

 

Điện thoại thoại IP

Một giải pháp mạnh mẽ được tùy chỉnh cho mọi cá nhân hợp lý hóa giao tiếp và hiệu quả khối lượng công việc.

 • Điện thoại IP cao cấp được thiết kế cho những người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần truy cập vào các tính năng nâng cao, hỗ trợ đường truyền và các tùy chọn khả năng sử dụng.
 • Điện thoại IP cơ bản Đơn giản, trực quan và hiệu quả.
 • Điện thoại IP tầm trung có các tính năng và công suất tầm trung mà doanh nghiệp của bạn có thể phát triển và phụ thuộc vào mức giá cạnh tranh mà bạn cần hiện tại.
 • Softphone App Grandstream Wave là ứng dụng softphone MIỄN PHÍ cho phép người dùng thực hiện và nhận cuộc gọi thoại thông qua tối đa 6 tài khoản SIP doanh nghiệp hoặc dân cư khác nhau trên bất kỳ thiết bị Android ™ nào từ mọi nơi trên thế giới.
 • Mô-đun mở rộng Mô-đun mở rộng dễ cài đặt, lý tưởng để tăng hiệu quả kiểm soát cuộc gọi cho nhân viên lễ tân, giám đốc điều hành hoặc bất kỳ người dùng có khối lượng lớn.
 • DECT không dây cho phép người lao động khả năng chuyển vùng nhưng vẫn kết nối.
 • WiFi không dây mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng, tính di động và độ bền để phù hợp với mọi nhu cầu điện thoại di động.

Thiết bị bảo mật và quản lý cơ sở vật chất

Tất cả được tích hợp vào giải pháp mạng truyền thông của bạn.

 • Camera IP HD Tạo và tùy chỉnh môi trường an ninh với loạt camera IP HD của Grandstream.
 • Bộ mã hóa / giải mã video IP là một thiết bị từng đoạt giải thưởng cho phép người dùng thêm camera IP vào mạng tương tự, thêm camera tương tự vào mạng IP và tạo hệ thống truyền thanh công cộng.
 • Hệ thống truy cập cơ sở theo dõi và quản lý quyền truy cập vào bất kỳ tòa nhà vật lý nào và cung cấp hệ thống liên lạc nội bộ âm thanh và / hoặc video chuyên dụng đồng thời cung cấp khả năng tích hợp mạnh mẽ với danh mục giải pháp đầy đủ của Grandstream.

Liên hệ với GraNDSTREAM VIỆT NAM