grandstream.com .vn home page bg

Chuông cửa có hình GRANDSTREAM

Video door phone hay còn gọi là chuông cửa có hình được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà chung cư, biệt thự, biết phủ…sử dụng hệ thống giúp bạn có thể quan sát được người ở bên ngoài, đây là thiết bị có tính bảo mật cực cao và tiện dụng. Giúp bạn quản lý ngôi nhà của bạn tốt hơn.

so do ket noi web
Chuông cửa IP có camera grandstream gds3710

Sử dụng cho nhà riêng

Hệ thống chuông hình Grandstream cho nhà riêng được kết nối camera với màn hình quản lý trong nhà thay cho chuông thông thường, hệ thống được kết nối qua hệ thống mạng. Hệ thống bao gồm

  • Camera chuông cửa, lắp ở cổng hoặc trước cửa nhà. Camera chuông cửa có thể kết nối với khóa điện của cửa để có thể điều khiển mở cửa khi cần thiết.
  • Màn hình chuông cửa, lắp ở trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Video Door Phone sử dụng cho tòa nhà

Hệ thống liên lạc video door phone là giải pháp liên lạc nội bộ tòa nhà kỹ thuật số hoàn chỉnh dựa trên giao thức TCP / IP, có thể thực hiện liên lạc nội bộ kỹ thuật số, cuộc gọi đồng thời đa kênh, liên lạc nội bộ đám mây, liên lạc từ cửa đến cửa, phát hành thông tin, liên kết báo động, điều khiển cảnh gia đình, v.v. Nó có thể cung cấp dịch vụ liên lạc nội bộ rõ ràng và thông suốt và chức năng cảnh báo an ninh cho cư dân khu dân cư, giúp cải thiện mức độ quản lý và vận hành an ninh của cả cộng đồng. Theo các lĩnh vực ứng dụng khác nhau, các thiết bị hệ thống có thể được cấu hình khác nhau và có chức năng mở rộng mạnh mẽ.

Tất cả video Door Phone
Chuông cửa IP có camera grandstream gds3710

Nhiều mẫu mã hiển thị tùy chọn

Thiết bị video door phone Grandstream có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, đảm bảo bnaj có một ngôi nhà, căn hộ an toàn và hiện đại. Sản phẩm của Grandstream được sử dụng ở hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Video door phone

Chuông cửa GDS3702

Video door phone

Chuông cửa GDS3705