LTC ký kết hợp tác chiến lược với Grandstream phát triển các giải pháp hạ tầng Viễn thông & CNTT

Ngày 11/08/2022 tại Hà Nội, Công ty CP Điện nhẹ Viễn thông (LTC) đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Grandstream Việt Nam (Greandstream Việt Nam), đánh dấu mốc quan trọng trong việc phát triển các giải pháp hạ tầng Viễn thông & CNTT công nghệ mới tại thị trường Việt Nam

Với thỏa thuận đã được ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác nghiên cứu, phát triển các giải pháp tổng đài, giải pháp quản lý hệ thống mạng internet, trong đó, chú trọng công tác phát triển bộ giải pháp chuyển đổi giữa tổng đài analog với tổng đài IP (ATA), bộ giải pháp router wifi internet dành cho đối tượng khách hàng Tổ chức- Doanh nghiệp, các giải pháp hạ tầng Viễn thông & CNTT dành cho đối tượng khách hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục, và các tổ chức hành chính công.

Lãnh đạo Công ty TNHH Grandstream Việt Nam và Lãnh đạo Công ty CP Điện nhẹ Viễn thông (LTC) ký kết hợp tác chiến lược phát triển giải pháp hạ tầng VT&CNTT
Lãnh đạo Công ty TNHH Grandstream Việt Nam và Lãnh đạo Công ty CP Điện nhẹ Viễn thông (LTC) ký kết hợp tác chiến lược phát triển giải pháp hạ tầng VT&CNTT

Công ty CP Điện nhẹ Viễn Thông (LTC) tiền thân là Trung tâm Kỹ thuật Điện nhẹ Viễn thông thuộc Công ty Công trình Bưu điện – Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông chính thức được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-TCBD ngày 11 tháng 10 năm 2000 của Tổng Cục Bưu điện và được hoạt động vào tháng 5/2001 với mục tiêu xây dựng và phát triển trở thành một đơn vị mạnh, lấy hiệu quả kinh tế – xã hội làm thước đo chủ yếu cho sự phát triển bền vững. Công ty đã tích cực đổi mới, thực hiện đa dạng hóa ngành nghề, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, xây dựng mô hình phát triển theo xu hướng: dùng lợi nhuận làm thước đo hiệu quả kinh doanh; lấy chế tạo sản xuất vật tư thiết bị chuyên ngành viễn thông làm sản phẩm chính để đầu tư phát triển; đầu tư lắp đặt hạ tầng viễn thông và CNTT làm hướng đi mới trong tương lai.

Theo chiến lược đó, Công ty CP Điện nhẹ Viễn thông (LTC) đã thành lập đơn vị thành viên là Công ty CP Điện nhẹ viễn thông và Tin học Bưu điện (LTCNet) nhằm triển khai các dự án phát triển hạ tầng Viễn thông và CNTT tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

Grandstream Việt Nam là đơn vị đại diện cho hãng Grandstream tại thị trường Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP trong gần 20 năm với trọng tâm chính là tối đa hóa năng suất, hiệu quả kinh doanh và giao tiếp. Các sản phẩm đa dạng của Grandstream đạt được nhiều giải thưởng lớn trong việc cung cấp giải pháp cho mọi loại hình doanh nghiệp, đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin vậy và đổi mới. Grandstream được công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng Frost & Sullivan công nhận là Công ty Đạt tiêu chí IP của Năm 2016 trên toàn cầu.

Lãnh đạo hai bên thống nhất hợp tác toàn diện, từ việc xây dựng các gói giải pháp và sản phẩm, mở rộng kinh doanh, đến đào tạo đội ngũ, nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng trong thời gian tới. Cụ thể như sau:

  • LTC sẽ đưa các sản phẩm Grandstream vào trong danh sách các sản phẩm chiến lược để giới thiệu đến các khách hàng của mình.
  • LTC sẽ là trung tâm bảo hành ủy quyền của Grandstream Việt Nam.
  • LTC sẽ ủy quyền phần phối một số sản phẩm của mình cho Grandstream Việt Nam đại diện triển khai.
  • Grandstream Việt Nam sẽ hỗ trợ LTC nhân sự triển khai, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan đến các giải pháp của Grandstream

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, LTC và Grandstream sẽ xây dựng các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Hai bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài và toàn diện nhằm nâng cao uy tín và thương hiệu của cả hai.

 

Grandstream Việt Nam đã ký chứng nhận LTC là nhà phân phối chiến lược các dòng sản phẩm và giải pháp của Grandstream tại thị trường Việt Nam.
Grandstream Việt Nam đã ký chứng nhận LTC là nhà phân phối chiến lược các dòng sản phẩm và giải pháp của Grandstream tại thị trường Việt Nam.
Giám đốc kinh doanh Grandstream Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối chiến lược
Giám đốc kinh doanh Grandstream Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối chiến lược

Sau lễ ký kết LTC và Grandstream sẽ tập trung triển khai ngay các công việc nhằm cụ thể hóa nội dung đã thỏa thuận, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hai bên; từ đó đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Đầu mối hotline triển khai giải pháp Grandstream, SĐT: (0243)9.119.119

Contact Me on Zalo