Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Hệ thống cửa GDS3710 video IP mới của Grandstream đã được chứng nhận ONVIF

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Tuân thủ ONVIF cho phép GDS3710 được tích hợp với các sản phẩm ghi âm được chứng nhận ONVIF của bên thứ ba

Boston, MA (27 tháng 6 năm 2017) — Grandstream, kết nối thế giới từ năm 2002 với các giải pháp truyền thông thống thống nhất SIP, VOIP từng đoạt nhiều giải thưởng, hôm nay công bố Hệ thống cửa IP Video Door mới của mình, GDS3710, đã vượt qua thử nghiệm chứng nhận ONVIF. Việc vượt qua kiểm tra tuân thủ thành công đảm bảo khả năng tương tác giữa GDS3710 và các sản phẩm ghi âm được chứng nhận ONVIF của bên thứ ba, chẳng hạn như Network Video Recorders (NVRs).

GDS3710

GDS3710

ONVIF (Open Network Video Interface Forum) là một diễn đàn toàn cầu, độc lập, tạo ra các tiêu chuẩn mở cho ngành công nghiệp sản phẩm bảo mật dựa trên IP để đảm bảo khả năng tương tác giữa các sản phẩm khác nhau của nhà sản xuất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.onvif.org.

Chứng nhận ONVIF của GDS3710 cho phép các đối tác kênh, trình cài đặt, đại lý và người dùng cuối tích hợp GDS3710 với phần mềm quản lý video tuân thủ ONVIF hiện có, NVRs và thiết bị lưu trữ mạng (NAS). Nó cũng cho phép người dùng tích hợp các thiết bị ghi âm tuân thủ ONVIF trong tương lai mà họ có thể mua với giao diện theo dõi và giám sát của GDS3710. Phiên bản firmware beta 1.0.2.13 bao gồm hỗ trợ ONVIF và có sẵn để tải về tại đây.

GDS3710 là một hệ thống cửa video IP cũng đóng vai trò như một camera an ninh IP Full HD và IP intercom để cung cấp kiểm soát truy cập cơ sở và giám sát an ninh cho các tòa nhà ở mọi quy mô. Hệ thống cửa video IP mạnh mẽ này cung cấp góc xem video 180 độ cực rộng cho vùng phủ sóng video từ tường đến tường, có đầu đọc chip RFID tích hợp cho mục nhập không chìa khóa an toàn và bao gồm micrô và loa tích hợp để hỗ trợ chức năng liên lạc. GDS3710 cung cấp tích hợp mạnh mẽ với điện thoại IP, điện thoại IP Video và ứng dụng di động Grandstream Wave cho âm thanh/video intercom và cho phép khách truy cập với một phím duy nhất. Nó hoàn toàn có thể tương thích với dòng NVR355x của Grandstream để ghi hình và lưu trữ video độ phân giải cao (1080p) thời gian thực. GDS3710 cũng có thể được tích hợp với loạt các PBX IP của Grandstream để nó có thể đổ chuông các thiết bị SIP khác thông qua một cuộc gọi mở rộng đơn giản.

GDS3710


Cũ hơn Mới hơn