Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Grandstream nhận giải thưởng điện thoại INTERNET 2018 của năm

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Camera IP Door GDS3710 được công nhận để đổi mới ngành công nghiệp

Boston, MA, USA (ngày 26 tháng 4 năm 2018) — Grandstream, kết nối thế giới với các giải pháp truyền thông thống thống nhất SIP từng đoạt giải thưởng từ năm 2002, thông báo hôm nay TMC, một công ty truyền thông tích hợp toàn cầu, đã đặt tên Camera IP Door GDS3710 là người nhận sản phẩm điện thoại INTERNET năm 2018.

GDS3710

GDS3710 là một hệ thống cửa video HD theo dõi, quản lý và ghi lại quyền truy cập vào bất kỳ tòa nhà vật lý nào trong khi cũng phục vụ như một camera giám sát IP và IP intercom. Thiết bị mạnh mẽ này cung cấp góc xem video 180 độ cho vùng phủ sóng từ tường đến tường, có đầu đọc chip RFID tích hợp cho mục nhập không chìa khóa an toàn, bao gồm micrô và loa tích hợp để hỗ trợ chức năng liên lạc và hỗ trợ báo động và hỗ trợ tích hợp với các thiết bị bảo mật hiện có. GDS3710 tích hợp với phần mềm quản lý miễn phí của Grandstream, GDS Manager, cho phép thông tin thẻ RFID, video cấp dữ liệu cũng như thiết bị được quản lý đầy đủ bởi phần mềm này. Nó cũng cung cấp tích hợp mạnh mẽ với các giải pháp Grandstream khác để cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho kiểm soát truy cập, liên lạc video và giám sát an ninh.

GDS3710

Ông Rich Tehrani, Giám đốc điều hành của TMC cho biết: “Nó mang lại cho tôi niềm vui lớn khi nhận ra Grandstream với Giải thưởng Sản phẩm của năm 2018 vì cam kết xuất sắc và đổi mới”. “Theo quan điểm của các giám khảo nổi bật của chúng tôi, GDS3710 đã chứng minh là một trong những giải pháp truyền thông và công nghệ tốt nhất hiện có trên thị trường. Tôi mong muốn tiếp tục đổi mới từ Grandstream

Những người chiến thắng của sản phẩm điện thoại INTERNET 2018 của năm sẽ được giới thiệu trong ấn bản tháng 3 2018 của tạp chí INTERNET Telephony.

Để biết thêm thông tin về TMC, vui lòng truy cập www.tmcnet. com.

Giới thiệu về Grandstream

Grandstream Networks, Inc. đã kết nối thế giới từ năm 2002 với các sản phẩm và giải pháp truyền thông hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp đạt giải thưởng của chúng tôi phục vụ các thị trường doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và đổi mới của họ. Giải pháp Grandstream giảm chi phí truyền thông, tăng cường bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở của họ cung cấp khả năng tương tác rộng rãi trong ngành, cùng với các tính năng vô địch và tính linh hoạt. Truy cập www.grandstream. com để biết thêm thông tin hoặc kết nối với chúng tôi trên Facebook, LinkedIn và Twitter.

Giới thiệu tạp chí INTERNET TELEPHONY

INTERNET Telephony đã là IP Communications Authority từ năm 1998™. Bắt đầu với vấn đề đầu tiên, tạp chí INTERNET Telephony đã cung cấp quan điểm không thiên vị về không gian truyền thông hội tụ phức tạp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.itmag.com. Theo dõi tạp chí INTERNET Telephony trên Twitter hoặc tham gia nhóm Linked In của chúng tôi. Đăng ký hoặc truy cập www.itmag. com.

Về TMC

Người mua toàn cầu dựa vào thị trường theo nội dung của TMC để đưa ra quyết định mua hàng và điều hướng thị trường. Điều này trình bày xây dựng thương hiệu, tư duy lãnh đạo và cơ hội dẫn đầu thế hệ cho các nhà bán/người bán. Truy cập www.tmcnet. com để tìm hiểu thêm.


Cũ hơn Mới hơn