Thiết bị an ninh, bảo vệ, quản lý cơ sở vật chất doanh nghiệp

Thiết bị an ninh, bảo vệ và quản lý cơ sở vật chất, tất cả được tích hợp vào giải pháp mạng của bạn. Mang lại sự an tâm và kiểm soát tốt hơn với các giải pháp Giám sát camera IP của Grandstream. Từ Camera IP HD, Bộ mã hóa video IP, Phần mềm quản lý video của chúng tôi, đến Hệ thống cửa có video của chúng tôi, người dùng có thể tạo môi trường bảo mật hoàn hảo mà mọi người đang tìm kiếm.

thiet bi an ninh grandstream
gsc thumbnail

Trạm điều khiển

Dòng GSC của Trạm điều khiển cơ sở và liên lạc nội bộ HD cung cấp các thiết bị chuyên dụng để quản lý ra vào cửa, camera giám sát video, hệ thống liên lạc nội bộ, truyền thông tòa nhà và hơn thế nữa. Hệ thống quản lý cơ sở này là giải pháp lý tưởng cho các cơ sở kinh doanh, y tế, khu dân cư, khách sạn và cơ sở bán lẻ, chúng được thiết kế để tích hợp liền mạch với một loạt các sản phẩm Grandstream và các thiết bị của bên thứ ba để tạo ra một giải pháp quản lý cơ sở vật chất tập trung.

Tất cả

Camera IP

Điện thoại dòng GXP của chúng tôi được thiết kế cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần truy cập vào các tính năng nâng cao, hỗ trợ đường truyền và các tùy chọn khả năng sử dụng. Cần xử lý nhiều tác vụ hơn, xử lý nhiều cuộc gọi hơn và giữ liên lạc với nhiều người hơn.

Xất cả
camera grandstream thumbnail
loa ip grandstream

Thiết bị intercom, loa IP

Grandstream Wave là ứng dụng softphone MIỄN PHÍ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi thoại thông qua tối đa 6 tài khoản SIP khác nhau trên bất kỳ thiết bị Android ™ nào từ mọi nơi trên thế giới.

Tất cả

Hệ thống truy cập cơ sở

Người dùng có số lượng cuộc gọi đến cao yêu cầu quyền truy cập vào một cách rõ ràng và hiệu quả để dễ dàng định tuyến và kiểm soát cuộc gọi. GXP2200EXT của chúng tôi tạo cho cho người dùng với các phím quay số nhanh / BLF hai màu để xác định các đường dây nào đang mở và định tuyến cuộc gọi một cách hiệu quả.

Xất cả
chuong cua granstream
bo giai ma va ma hoa video ip

Bộ mã hóa / giải mã video IP

Điện thoại IP Wi-Fi không dây của chúng tôi được đánh dấu bằng WP820, một điện thoại Wi-Fi di động được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và ứng dụng thị trường dọc, bao gồm bán lẻ, hậu cần, y tế và bảo mật. Nó mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng, tính di động và độ bền để phù hợp với mọi nhu cầu điện thoại di động.

Tất cả

Phầm mềm quản lý video

Sử dụng mạng VoIP để tạo ra một môi trường truyền thông linh hoạt và hiệu quả. DP750 và DP720 cho phép người dùng thoải di chuyển ra khỏi bàn làm việc và di chuyển tới bất cứ đâu trong doanh nghiệp, nhà kho….

Xất cả
phan mem quan ly