Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Tổng Đài IP Grandstream UCM6510 nhận giải thưởng điện thoại internet của năm 2015

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Boston, MA (ngày 15 tháng 1 năm 2015) — Grandstream Networks, nhà sản xuất hàng đầu các giải pháp điện thoại IP và video, đã thông báo rằng TMC, một công ty truyền thông tích hợp toàn cầu, đã bình chọn cho thiết bị IP PBX Appliance UCM6510 là sản phẩm nhận Giải thưởng Điện thoại INTERNET năm 2015.

UCM6510

UCM6510 là dòng tổng đài IP của Grandstream cung cấp một giải pháp doanh nghiệp để tăng năng suất và nâng cao dịch vụ khách hàng bằng cách thống nhất nội dung tính năng rộng lớn và các ứng dụng thoại, dữ liệu, video và di động phong phú. Với sự hỗ trợ lên đến 2000 người dùng, 200 cuộc gọi đồng thời và hỗ trợ cho mạng E1, T1 và J1, đầu tư vốn thấp của UCM6510, không có lệ phí cấp phép/định kỳ và cung cấp không cấu hình thu hút các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp VoIP tự lưu trữ, tùy chỉnh này. Nó có thể được quản lý từ xa, tất cả các phần cứng và phần mềm đều có tiêu chuẩn, cập nhật firmware suốt đời được bao gồm và kích thước nhỏ gọn của nó đòi hỏi tối thiểu dấu chân vật lý chuyên dụng. Kết hợp tất cả các thuộc tính này với khả năng chi trả cực kỳ cao với danh sách rộng lớn các tính năng thoại, video, dữ liệu và tính di động cấp doanh nghiệp và bao gồm đầy đủ những gì khách hàng doanh nghiệp yêu cầu trong giải pháp UC.

Ông Rich Tehrani, Giám đốc điều hành TMC cho biết: “Nó mang lại cho tôi niềm vui lớn khi nhận ra dòng sản phẩm IP PBX UCM6510 với Giải thưởng Sản phẩm của năm 2015 vì cam kết xuất sắc và đổi mới”. “Theo quan điểm của các giám khảo nổi bật của chúng tôi, tổng đài IP UCM6510 đã chứng minh là một trong những giải pháp truyền thông và công nghệ tốt nhất trên thị trường. Tôi mong muốn tiếp tục đổi mới từ Grandstream.”

Những người chiến thắng của sản phẩm điện thoại INTERNET 2015 của năm được giới thiệu trong số 2015 tháng một/tháng hai của tạp chí INTERNET Telephony và trực tuyến tại www.itmag. com.

Giới thiệu về Grandstream Networks
Được thành lập vào năm 2002, Grandstream Networks là nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp giám sát điện thoại IP và video. Grandstream phục vụ thị trường SMB và tiêu dùng với các sản phẩm sáng tạo làm giảm chi phí truyền thông, tăng cường bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa trên SIP tiêu chuẩn mở của chúng tôi cung cấp khả năng tương tác rộng rãi trong ngành, các tính năng vượt trội, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh về hiệu suất giá cả.

Về TMC
TMC là một công ty truyền thông tích hợp toàn cầu giúp khách hàng xây dựng cộng đồng in ấn, trực tiếp và trực tuyến. TMC xuất bản nhiều tạp chí bao gồm khách hàng, INTERNET Telephony, M2M Evolution và Cloud Computing. TMcNet được đọc bởi hơn 1,5 triệu khách truy cập duy nhất mỗi tháng, và là nguồn tin và bài báo hàng đầu cho ngành công nghiệp truyền thông và công nghệ. TMC cũng là nhà sản xuất ITEXPO, sự kiện truyền thông B2B hàng đầu thế giới, cũng như các sự kiện ngành: M2M Evolution; Cloud4SMB Expo; DevCon5; HTML5 Summit; Super Wi-Fi Summit, CVX; Ascon; StartupCamp, và nhiều hơn nữa. Truy cập TMC Sự kiện cho một danh sách đầy đủ và biết thêm thông tin.


Cũ hơn Mới hơn