Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Lợi ích chính để xây dựng một giải pháp di động không dây grandstream

Đăng bởi Đặng Chuyên ngày bình luận

Các giải pháp di động Grandstream cho phép các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Danh mục sản phẩm của grandstream giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô để tăng hiệu quả bằng cách huy động mạng lưới của họ. Với việc phát hành một thế hệ mới của điện thoại IP DECT và điện thoại IP Wi-Fi không dây WP820 của chúng tôi kết hợp với các điểm truy cập GWN tạo ra một giải pháp mạng di động mạnh mẽ và thống nhất.

Grandstream

Lợi ích chính:

Chức năng — Tiến tới một giải pháp di động đi kèm với những lợi ích giúp cải thiện chức năng của bất kỳ môi trường làm việc nào. Điều này bao gồm: loại bỏ dây, tốc độ phản hồi, tính năng push-to-talk, nhóm vòng và vùng phủ sóng tầm xa từ cả hai điểm truy cập và điện thoại không dây Wi-Fi và DECT của Grandstream.

Truyền thông — Cho dù nhân viên ở xa, tại chỗ hay trên toàn quốc, việc sử dụng giải pháp di động sẽ cải thiện giao tiếp và kết nối giữa doanh nghiệp và nhân viên của mình. Một giải pháp di động cho phép nhân viên không được gắn liền với bàn làm việc đảm bảo rằng giao tiếp có thể chạy tự do cho nhân viên bên ngoài môi trường máy tính để bàn thông thường.

Tiết kiệm chi phí — Xây dựng một giải pháp di động có thể mang lại lợi ích và hợp lý hơn so với các tình huống mà cáp ethernet có thể tốn kém. Với các giải pháp di động Grandstream tất cả những gì bạn cần là một ổ cắm điện, làm cho điều này trở thành một tình huống tiết kiệm chi phí cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tốc độ phản hồi — Tăng thời gian phản hồi trong bất kỳ môi trường làm việc nào bằng cách sử dụng các tính năng chính trong các giải pháp di động của Grandstream, cho phép nhân viên duy trì kết nối trong khi di chuyển trong toàn bộ doanh nghiệp. Với tính năng đẩy để nói chuyện, những người lao động như những người trong ngành công nghiệp hậu cần có thể cung cấp hướng nhanh chóng trong khi vận hành hoặc giám sát máy móc hạng nặng. Ngoài ra, tai nghe Bluetooth có thể được kết nối với dòng WP820 hoặc DECT cho phép nhân viên trong môi trường ồn ào nghe lệnh trong thời gian thực. Dòng GWN cho phép người lao động di chuyển trong suốt một môi trường với các thiết bị của họ, thay vì phải quay lại máy tính để bàn để truy cập máy tính.

Quản lý mạng — Nhờ hệ thống quản lý thiết bị Gwn.Cloud và Grandstream (GDMS) của tất cả các giải pháp di động của Grandstream có thể được quản lý thông qua các nền tảng này để đảm bảo quản lý điểm cuối có tổ chức và firmware đó luôn được cập nhật.

Phạm vi phủ sóng — Các điểm cuối giải pháp di động Grandstream cung cấp phạm vi phủ sóng rộng trên dòng DECT, điện thoại không dây Wi-Fi và các điểm truy cập Wi-Fi cho phép người lao động đi xa trong khi vẫn duy trì kết nối. Dòng DECT với DP730, có thể lên đến 400 mét ngoài trời và 50 mét trong nhà với trạm gốc DP752. Điện thoại IP không dây Wi-Fi WP820 có thể hoạt động theo mức kết nối Wi-Fi, kết hợp với người dùng điểm truy cập Wi-Fi GWN7610 có thể lên tới 175 mét trong nhà trong khi GWN7600LR có thể lên tới 300 mét ngoài trời.

Nhờ danh mục sản phẩm của Grandstream, việc xây dựng giải pháp di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cân nhắc những lợi ích chính này có thể cải thiện doanh nghiệp hoặc không gian bạn đang giám sát như thế nào. Hãy nhớ rằng một giải pháp di động Grandstream có thể cải thiện chức năng, giao tiếp, tiết kiệm chi phí, quản lý mạng và phạm vi phủ sóng để tạo ra một giải pháp mạng di động mạnh mẽ và thống nhất.


Cũ hơn Mới hơn