Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Lap tong dai - giải pháp liên lạc, trao đổi thông tin tiết kiệm, hiệu quả

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Lap tong dai hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Ngoài việc tạo lập sự chuyên nghiệp trong cách thức trao đổi thông tin trong các văn phòng, công sở, việc lắp đặt tổng đài còn rất nhiều những ưu điểm khác nữa. Grandstream Việt Nam sẽ giới thiệu kỹ hơn để quý khách hiểu rõ và có sự lựa chọn phù hợp.

Những lợi ích từ việc lap tong dai cho văn phòng công ty, doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn thông qua hệ thống tổng đài điện thoại


- Phục vụ nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin giữa các bộ phận với nhau. Trong môi trường doanh nghiệp, việc trao đổi giữa các bộ phận là điều cần thiết. Nếu sử dụng điện thoại cá nhân sẽ rất bất tiện và tốn kém cho cá nhân. Sử dụng điện thoại bàn sẽ tốn kém cho doanh nghiệp. Lap tong dai sẽ tiết kiệm chi phí, đồng thời việc trao đổi nhanh chóng hơn.

- Giúp quản trị doanh nghiệp. Thiết lập hệ thống máy chủ và máy con, chủ doanh nghiệp có thể quản lý công việc một cách nhịp nhàng và nhanh chóng hơn.

- Tổng đài chuyên nghiệp hỗ trợ ghi âm lời chào, ghi âm phản hồi khách hàng, khiến cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng trở nên lịch sự, trang trọng hơn.

- Việc lap tong dai có khả năng lưu lại lịch sử cuộc gọi, thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc, chuyển cuộc gọi nhanh… giúp cho quá trình liên lạc và quản lý liên lạc hiệu quả hơn.

Lap tong dai điện thoại nào hiệu quả nhất?

lap tong dai

Tổng đài điện thoại IP của hãng Grandstream


Hiện nay, trên thị trường thịnh hành hai loại tổng đài, đó là tổng đài analog và tổng đài IP. Mỗi một loại tổng đài đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, với công nghệ internet phát triển mạnh mẽ, lap tong dai điện thoại IP đang được ưa chuộng hơn cả. Những điểm nổi bật trong hệ thống tổng đài điện thoai IP đã chứng tỏ được hiệu quả tối ưu của nó.

Đây là loại tổng đài triển khai trên hạ tầng internet. Chỉ cần hệ thống mạng là có thể hoạt động được. Chính vì thế, tuy không cần đòi hỏi về mặt hạ tầng, nhưng cần nâng cấp đường truyền thường xuyên.

Với hệ thống mạng được phủ sóng rộng khắp, lap tong dai IP có thể phát triển thêm các chi nhánh ở nhiều nơi khác nhau. Đồng thời có thể mở rộng và nâng cấp nếu muốn có nhu cầu

Sử dụng tổng đài điện thoại IP, cuộc gọi sẽ được lưu trữ theo hệ thống, có thể ghi âm và nghe lại khi cần thiết. Vì thế, chúng được sử dụng trong quản trị doanh nghiệp, nhất là đánh giá năng lực của nhân viên một cách chính xác.

Hiện nay, dịch vụ lap tong dai IP đang được Grandstream Việt Nam giới thiệu đến quý khách hàng trong toàn quốc. Dịch vụ cung cấp thiết bị tổng đài và hệ thống điện thoại IP chất lượng cao. Việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất, nhu cầu sử dụng và tình hình kinh tế của khách hàng. Tất cả các phương án đều đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về lap tong dai trên website: grandstream.com.vn hoặc liên hệ với Grandstream để được tư vấn kỹ hơn.


Cũ hơn Mới hơn