Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Làm thế nào để tăng cường liên lạc ở cơ sở

Đăng bởi Đặng Chuyên ngày bình luận

Các cơ sở giáo dục, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện và các khu phức hợp văn phòng lớn đều có thể hợp lý hóa truyền thông và bảo mật bằng cách phân trang toàn bộ mạng lưới hoặc nhóm thiết bị. Thêm một giải pháp liên lạc hoặc phân trang vào triển khai của bạn cho phép người dùng tận dụng lợi thế của truyền thông trên toàn cơ sở. Tuy nhiên, đôi khi hệ thống phân trang này được sử dụng bởi nhiều phòng ban và người dùng. Nhu cầu cao này trên hệ thống phân trang có thể gây ra các trang quan trọng bị trì hoãn hoặc đi hoàn toàn không nghe. Phát đa hướng phân trang giúp giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan này.

Bạn đã có thể trải qua một hệ thống phân trang phát đa hướng trong sử dụng mà không cần thậm chí nhận thấy nó. Nếu bạn đã từng mua sắm tại một trung tâm mua sắm và đã nghe thông báo được ưu tiên hơn âm nhạc xung quanh, hoặc đang ở trong một sân bay bận rộn, nơi các thông báo rộng sân bay được ưu tiên hơn thông báo của đại lý quanh đó, đó là nhắn tin đa hướng. Trong ngắn hạn, phát đa hướng phân trang cho phép một số thiết bị nguồn phân trang có ưu tiên hơn những người khác khi phân trang cho thiết bị được chỉ định hoặc nhóm thiết bị. Bằng cách tạo ra những ưu tiên này, người dùng có thể đảm bảo các trang quan trọng nhất đang được truyền qua các thiết bị liên lạc và phân trang.

grandstream.com.vn

Đối với một lời giải thích chi tiết hơn, phân trang phát đa hướng cho phép SIP intercom và phân trang điểm cuối để chủ động 'lắng nghe' cho các cuộc gọi phân trang từ một địa chỉ IP phát đa hướng phổ biến. Một kết nối âm thanh được thực hiện theo cách này được thiết lập trực tiếp từ người gửi đến người nhận, không cần Tổng đài IP PBX, và chỉ cho phép giao tiếp một cách. Cả hai thiết bị phải được đặt trong cùng một mạng LAN để điều này hoạt động. Một thiết bị nhận, chẳng hạn như Grandstream GSC3505 hoặc GSC3510, có thể nghe các cuộc gọi phân trang qua nhiều địa chỉ IP, với mỗi địa chỉ được cấp độ ưu tiên. Nếu cuộc gọi phân trang đến từ một thiết bị có mức ưu tiên cao hơn cuộc gọi phân trang hiện tại, thiết bị mới sẽ được ưu tiên.

Việc phân trang phát đa hướng là một tính năng đơn giản có thể có tác động rất lớn đến mạng nội bộ và mạng hoán trang của bạn. Nó giúp một mạng lưới liên lạc và phân trang có nhu cầu cao, như bạn tìm thấy trong trường học và bệnh viện, thực hiện hiệu quả bằng cách đảm bảo các thông tin liên lạc quan trọng nhất được ưu tiên. Toàn bộ loạt các thiết bị liên lạc GSC SIP và thiết bị phân trang của Grandstream hỗ trợ tính năng này, cùng với khả năng phân trang một chiều và hai chiều.Cũ hơn Mới hơn