Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Giao tiếp trực tiếp thúc đẩy năng suất như thế nào

Đăng bởi Đặng Chuyên ngày bình luận

Tương tác trực tiếp là chìa khóa trong cuộc sống hàng ngày, vậy tại sao lại bỏ lỡ những kết nối quý giá mà bạn có thể thực hiện với cuộc trò chuyện trực tiếp? Tại nơi làm việc, năng suất là chìa khóa và nhiều hoạt động hàng ngày của chúng tôi có thể được hoàn thành tại máy tính để bàn hơn bao giờ hết. Nó ngày càng phổ biến hơn khi gửi email hoặc nhắn tin tức thời cho ai đó để liên lạc với họ thay vì đi bộ xuống sảnh để trò chuyện trực tiếp. Mặc dù những phương pháp này có thể thuận tiện hơn, khoảng hai mươi sáu phần trăm các nhà tuyển dụng xem email là một kẻ giết người năng suất lớn. Tương tác trực tiếp, đặc biệt là trong thế giới kinh doanh, là điều giúp mọi người làm việc hiệu quả, hợp tác và duy trì kết nối. Loại tương tác này là một công cụ quan trọng để thiết lập sự tin tưởng, mối quan hệ, và giúp xây dựng một mối quan hệ mạnh mẽ hơn và có ý nghĩa hơn.

grandstream.com.vn


Khoảng 93% hiệu quả giao tiếp được xác định bởi các tín hiệu phi ngôn ngữ. Bắt các tín hiệu phi ngôn ngữ từ một người khác có thể giúp đánh giá sự tương tác với cuộc trò chuyện của bạn và cung cấp sự rõ ràng cho thông điệp bạn đang cố gắng chuyển tiếp. Khi một nhân viên có thể nhìn thấy các đồng nghiệp hoặc khách hàng mà họ đang trình bày hoặc cộng tác, họ có nhiều khả năng tương tác hiệu quả hơn và cá nhân hơn. Điều này giúp một cá nhân tận dụng tối đa kinh nghiệm của họ và tiến hành công việc của họ hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Ví dụ, khi trình bày ý tưởng mới cho nhóm của bạn và bạn có thể tương tác trực tiếp, việc đọc biểu thức và ngôn ngữ cơ thể dễ dàng hơn để đánh giá sự tương tác.

Hội nghị truyền hình thậm chí có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa các cuộc họp và hội thoại cá nhân và khách quan. Các công cụ hội nghị truyền hình cho phép các bài thuyết trình và hội thoại từ xa, tạo điều kiện cho một môi trường đầy đủ để cộng tác. Nhìn thấy những người bạn đang nói chuyện trực tiếp, trực tiếp hoặc qua màn hình, cung cấp phản hồi tức thì về cuộc trò chuyện của bạn và cho phép điều chỉnh lại nhanh hơn theo cách bạn trình bày thông tin của mình. Những giải pháp này giúp hợp lý hóa truyền thông liên ngành, đặc biệt là trong các công ty có nhiều văn phòng. Nhân viên có thể tương tác và cộng tác với nhau, thậm chí từ hàng dặm qua các phòng hội nghị ảo, giúp xây dựng mối quan hệ và tình bạn giữa các đồng nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình GVC của Grandstream cho phép truyền thông từ xa cho không gian văn phòng, trung tâm hội nghị hoặc nhân viên từ xa. Khi kết nối với nền tảng hội nghị truyền hình IPVideoTalk, giải pháp hoàn chỉnh cho phép kết nối từ bất kỳ thiết lập văn phòng, truyền thống hoặc phi truyền thống. Đối với một giải pháp hội nghị nhỏ hơn, điện thoại IP video GXV là phụ kiện máy tính để bàn hoàn hảo cho hội nghị trực tiếp được cá nhân hóa hơn. Các giải pháp hội nghị truyền hình của Grandstream cho phép nhân viên trong mọi môi trường gặp mặt trực tiếp từ máy tính để bàn, cho phép giao tiếp cá nhân và hiệu quả hơn.


Cũ hơn Mới hơn