Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Điện thoại nội bộ không cần tổng đài hoạt động như thế nào?

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật không gì là không thể. Điện thoại nội bộ không cần tổng đài là một trong những ứng dụng tuyệt vời dành cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chúng hoạt động như thế nào? Lựa chọn hoàn hảo nhất là gì?

Điện thoại nội bộ không cần tổng đài mà sử dụng mạng LAN

Mo hinh dien thoai noi bo

Cơ chế vận hành không cần tổng đài của hệ thống điện thoại nội bộ

Song song với việc sử dụng tổng đài, thì việc ứng dụng mạng LAN vào quản lý thông tin nội bộ cũng là một gợi ý tuyệt vời. Vẫn trên cơ sở là những chiếc điện thoại IP, kết nối với máy tính và mạng LAN để cho ra một bộ sản phẩm hữu ích. Để sử dụng điện thoại nội bộ không cần tổng đài các bạn chỉ cần kết nối mỗi điện thoại IP với đường dây mạng LAN đang dùng cho PC là hoàn tất, và có thể thực hiện cuộc gọi bình thường.

Ưu điểm của việc sử dụng điện thoại nội bộ mạng LAN là không cần đầu tư tổng đài, giảm thiểu chi phí tối đa. Không giới hạn không gian và thời gian. Chỉ cần có mạng LAN thì tất cả các kết nối đều được thực hiện dễ dàng. Điện thoại nội bộ không cần tổng đài có 2 cổng mạng có chức năng chuyển mạch, không cần phải chạy dây cho từng điện thoại, mà sử dụng 1 sợi dây mạng duy nhất để dùng cho cả máy tính và các điện thoại.

Với cơ chế hoạt động linh hoạt, việc kết nối điện thoại nội bộ qua mạng LAN có thể ứng dụng rộng rãi trong công ty, văn phòng, khách sạn, resort...

Loại điện thoại nội bộ không cần tổng đài tốt nhất hiện nay

gxp2160

Điện thoại IP Grandstream GXP 1625 có thể dùng nội bộ không cần tổng đài

Trên thị trường có rất nhiều các loại điện thoại IP khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, hãng điện thoại Grandstream vẫn được ưu tiên là sự lựa chọn số 1.

Dòng điện thoại IP của Grandstream có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nhà ở cho đến công sở, công ty. Với cấu hình linh hoạt, hiện đại, tạo điều kiện cho mọi người muốn sử dụng điện thoại nội bộ không cần tổng đài dễ dàng hơn.

Điện thoại IP Grandstream tích hợp nhiều chức năng hữu ích. Ví dụ như hiển thị tên người và số điện thoại gọi đến. Có chức năng tin nhắn và đèn báo voicemail mỗi khhi có tin nhắn mới. Nhạc chuông tùy biến theo sở thích của người dùng. Được thiết kế 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45 tích hợp dễ dàng với mạng LAN 1 PC.

Việc lắp đặt điện thoại IP Grandstream làm điện thoại nội bộ không cần tổng đài vô cùng đơn giản và dễ dàng quản lý. Vì thế đây được đánh giá là sản phẩm chất lượng và tiện ích bậc nhất.

Hiện nay, sản phẩm được phân phối ủy quyền bởi Grandstream tại thị trường Việt Nam với mức giá ưu đãi, hấp dẫn. Quý khách có thể trực tiếp mua hàng tại 18A, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua hotlline 0981 600 618. Khách hàng có thể gửi bảng yêu cầu qua email: lienhe@grandstream.com.vn , điện thoại: 0981600618

Kim Yến


Cũ hơn Mới hơn