Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Cùng nhau thảo luận về hội nghị truyền hình - Video conferencing

Đăng bởi Đặng Chuyên ngày bình luận

Đã bao giờ bạn dự một cuộc họp điện thoại nhàm chán thực sự dài và (dám nói ra điều này)? Ngồi tại bàn làm việc của bạn với nhiều cửa sổ trình duyệt được mở ra, điện thoại tắt tiếng trong khi bạn “nghe” trong? Nếu bạn trả lời có, thì bạn có thể đã trải qua một trong những cách rời xa và không hiệu quả nhất để tham gia hội nghị. Đã đến lúc bỏ hệ thống điện thoại lỗi thời của bạn và nâng cấp lên một cách mới để cộng tác: hội nghị truyền hình (Video conferencing)

grandstream

Khi nói đến hội nghị, video hoạt động tốt hơn là chỉ âm thanh. Sự tương tác trực tiếp từ hội nghị truyền hình cho phép người dùng trở nên gắn kết hơn nhờ giao tiếp phi ngôn ngữ. Điều này cho thấy sự gia tăng 22% trong sự tham gia và tăng 26% trong hiệu suất nhiệm vụ. Không có gì ngạc nhiên khi sử dụng hội nghị truyền hình đã lan rộng nhanh chóng trong vài năm qua.

Theo West Unified, 54% nhân viên thường xuyên tham gia hội nghị truyền hình, với các cuộc họp nội bộ là cao nhất được sử dụng ở 58%. Người lao động ở khắp mọi nơi đang sử dụng hội nghị truyền hình hiện nay hơn bao giờ hết. Tại Grandstream, với nhiều khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu, hội nghị truyền hình đã trở thành một điều cần thiết. Nó thêm sự thân mật và trải nghiệm cá nhân khác mà bạn không tìm thấy trong cuộc gọi thoại thông thường. Có thể nhìn thấy nét mặt của mọi người làm cho cuộc trò chuyện trở nên thân thiện và bao quát hơn, giúp hiệu quả và hợp tác tại nơi làm việc. Trong thực tế, trực quan báo cáo rằng 62 triệu người thực hiện cuộc gọi video một cách thường xuyên. Một số lượng ngày càng tăng đóng vai trò như một chỉ số về mức ưu tiên của nó đối với giao tiếp của doanh nghiệp.

Vì vậy, tại sao hội nghị truyền hình tại nơi làm việc lại quan trọng như vậy? Các học giả Burgoon, GuerreroFloyd nói rằng khi nói đến các doanh nghiệp quy mô quốc tế, giao tiếp phi ngôn ngữ là cơ bản trong việc giúp giải mã sự khác biệt văn hóa và thiết lập một mối quan hệ thành công. Đó là bởi vì ngôn ngữ cơ thể chiếm 55% của quá trình giao tiếp. Điều này làm giảm các xung đột văn hóa và mở ra một con đường hướng tới giao tiếp mạnh mẽ hơn và cuối cùng là các mối quan hệ kinh doanh sinh lợi.

Bên cạnh giao tiếp doanh nghiệp mạnh mẽ hơn, hội nghị truyền hình thuộc tính để tiết kiệm chi phí đáng kể tại nơi làm việc. Theo Intelli Verse, các công ty sử dụng hội nghị truyền hình thấy tiết kiệm 30% chi phí đi lại khi họ lựa chọn sử dụng hội nghị truyền hình so với đi du lịch cho các cuộc họp kinh doanh.

Nếu những số liệu thống kê đáng kinh ngạc này không thuyết phục bạn vẫn chưa thực hiện chuyển đổi, thì có lẽ đã đến lúc nghe từ các chuyên gia...

Tại Grandstream, chúng tôi thực hiện hội nghị truyền hình của chúng tôi một cách nghiêm túc. Đã phát triển một giải pháp hội nghị truyền hình đoạt nhiều giải thưởng, chúng tôi không chỉ có thể đảm bảo cho sự thành công của nó mà còn đủ may mắn để sử dụng các sản phẩm IP tự trồng trong nước của chúng tôi trong nhu cầu giao tiếp hàng ngày của chúng tôi. Hội nghị truyền hình là một trong số họ. Vì vậy, hãy dừng lập lịch cuộc gọi điện thoại và bắt đầu lưu trữ các cuộc họp hội nghị truyền hình tương tác và hiệu quả công việc của riêng bạn. Tìm hiểu cách ở đây.