Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Những điều không thể không biết khi lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại là giải pháp hiệu quả giúp các công ty, doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Đồng thời, nó cũng giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống cho công ty mình? Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

1001 ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại

Mo hinh ket noi tong dai dien thoai noi bo

Hệ thống tổng đài điện thoại là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Tất cả các văn phòng, công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại. Các đơn vị có nhiều  bộ phận, phòng ban hay chi nhánh tại nhiều tỉnh thành rất cần trang bị hệ thống hiện đại này. Nó giải quyết hiệu quả vấn đề liên lạc giữa các đơn vị, phòng ban trong cùng công ty và liên lạc với khách hàng.

Việc sử dụng điện thoại thông thường để trao đổi công việc tồn tại nhiều bất cập. Không những lãng phí không ít tiền bạc mà còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp. Thay vào đó, giải pháp lắp đặt một hệ thống tổng đài điện thoại sẽ giúp quá trình liên lạc, trao đổi thông tin giữa các cán bộ nhân viên trong cùng công ty và giữa công ty với khách hàng trở nên thuận tiện hơn. Người chỉ cần gọi, nghe lời chào và bấm phím chọn bộ phận là có thể gặp được người mình mong muốn.

Bên cạnh đó, các hệ thống tổng đài hiện đại này còn là giải pháp hiệu quả giúp sức cho hoạt động chăm sóc khách hàng. Theo đó, công ty có thể ghi âm các phản hồi, ý kiến của khách hàng, giúp đánh giá khách quan nhất hiệu quả làm việc của các nhân viên.

Đặc biệt, hệ thống tổng đài điện thoại còn có thể lưu được lịch sử cuộc gọi, thực hiện cùng lúc nhiều cuộc gọi và chuyển giao các cuộc gọi một cách nhanh chóng. Cước phí mà bạn tiết kiệm được khi sử dụng hệ thống này rất ấn tượng.

Nên sử dụng công nghệ lắp đặt tổng đài điện thoại nào?

Mo hinh ket noi tong dai noi bo

Công nghệ điện thoại IP đang dần thay thế công nghệ Analog lỗi thời

Khi quyết định lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho công ty mình, bạn cũng cần phải chọn lựa công nghệ cho hệ thống đó. Hiện nay, công nghệ lắp đặt tổng điện thoại IP đang được ưa chuộng nhiều hơn cả. Dạng tổng đài điện thoại công nghệ Analog đã lỗi thời và bộc lộ khá nhiều nhược điểm như khó nâng câp, không kết nối được với các phần mềm khác, không ghi âm được, không quản lý được cuộc gọi.

Tổng đài điện thoại IP được tích hợp công nghệ hiện đại nhất hiện nay và đang được ứng dụng ngày càng phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại IP sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho công ty bạn. Hệ tống này được triển khai trên hạ tầng internet có sẵn nên không đòi hỏi phức tạp về hạ tầng. Chỉ cần công ty bạn có internet là hệ thống có thể hoạt động được.

Nếu công ty bạn có nhiều chi nhánh, văn phòng ở các địa điểm khác nhau, hệ thống tổng đài này vẫn hoàn toàn có thể hoạt động tốt. Nó có thể quản lý cuộc gọi và lưu giữ các file ghi âm một cách đơn giản. Hệ thống chứa đựng các báo cáo thống kê chi tiết các cuộc gọi nội bộ, cuộc gọi ra, vào. Đặc biệt, hệ thống này rất dễ dàng nâng cấp và có thể kết nối được với các phần mềm khác, giúp công việc trôi chảy hơn.

Để được tư vấn kỹ càng về các hệ thống tổng đài điện thoại tốt và phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ với Granstream chúng tôi. Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm đa dạng với những giải pháp tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúc doanh nghiệp bạn nhanh chóng sở hữu một hệ thống tổng đài ưng ý nhất!


Cũ hơn Mới hơn