Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Lap dat tong dai dien thoai- những điều cần lưu ý

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa khi liên lạc nội bộ, việc lap dat tong dai dien thoai được coi là một giải pháp hữu hiệu nhất và được sử dụng khá phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty, khách sạn... Việc lắp đặt tổng đài có đơn giản hay không? Cần lưu ý những điểm nào? Hãy cùng các chuyên gia của Grandstream Việt Nam phân tích ngay trong bài viết sau đây.

Lap dat tong dai dien thoai có đơn giản hay không?

Mô hình lắp đặt tổng đài điện thoại

Nhiều người quan niệm rằng, việc lắp đặt tổng đài nội bộ cực kỳ đơn giản. Chỉ việc mua các trang thiết bị, đăng ký đầu số là có thể sử dụng được. Tuy nhiên, đó mới chỉ là quy trình trên lý thuyết. Việc thực hiện lap dat tong dai dien thoai trên thực tế cần rất nhiều kỹ thuật chuyên môn, mới có thể thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Đó chính là nguyên nhân vì sao các bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp.

Với những người có chuyên môn và tay nghề, việc lên phương án và thi công lắp đặt tổng đài sẽ chính xác và nhanh chóng hơn. Đồng thời, nếu có bất kỳ trường hợp phát sinh nào, đều có thẻ xử lý gọn gàng và hiệu quả.

Những lưu ý khi lap dat tong dai dien thoai

Tong dai 1

Tổng đài điện thoại Grandstream – sự lựa chọn tốt nhất


- Xác định số máy điện thoại cần lắp đặt. Thông qua tình hình nhân sự và điều kiện làm việc của từng doanh nghiệp, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn xác định số lượng và phương án lắp đặt phù hợp nhất. Vì một khi đã chọn mua tổng đài rồi, nếu cần mở rộng thêm các máy con khác sẽ phức tạp hơn nhiều. Thậm chí là phải đổi ngay loại tổng đài khác. Như vậy, việc tiết kiệm lại trở thành lãng phí.

- Xác định vị trí đặt tổng đài. Theo các chuyên gia, vị trí đặt tổng đài phù hợp nhất là nơi có máy điện thoại hiện hữu. Khi đó, trong quá trình lap dat tong dai dien thoai, cần đấu nối trung kế vào tổng đài sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, vị trí đặt tổng đài đảm bảo đi dây lẻ ra các bộ phận, phòng ban thuận tiện nhất là sự lựa chọn tối ưu.

- Thực hiện đăng ký chuyển máy điện thoại thành trung kế tổng đài nếu muốn dùng số điện thoại có sẵn vào tổng đài. Một lưu ý khác, nếu số điện thoại con vượt quá 6 máy thì nên lắp đặt thêm 1 trung kế nữa nhằm đáp ứng được nhu cầu gọi và thoại.

- Lựa chọn đơn vị tư vấn, thi công lap dat tong dai dien thoai chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông, cũng như các dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt tổng đài. Grandstream Việt Nam chính là đơn vị hàng đầu, có uy tín trong lĩnh vực này.

Grandstream Việt Nam ngoài việc cung cấp các sản phẩm chính hãng của Grandstream, còn có đội kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp. Việc lắp đặt tổng đài sẽ trở nên đơn giản hơn khi có Grandstream Việt Nam đồng hành.

Xin mời quý khách tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Grandstream Việt Nam và những sản phẩm, dịch vụ tiện ích của chúng tôi tại website: granstream.com.vn.

Kim YếnCũ hơn Mới hơn