Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Quản Lý Cửa GDS3710 Của Grandstream

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Quản Lý Cửa GDS3710 Của Grandstream

Cảm ơn bạn đã mua Hệ thống cửa video IP bán cầu GDS3710 của Grandstream, một hệ thống cửa video mạnh mẽ dựa trên IP sáng tạo.
Hệ thống cửa video IP HD GDS3710 là điện thoại cửa video IP bán cầu và giám sát IP độ nét cao. GDS3710 lý tưởng để theo dõi từ tường này sang tường mà không có điểm mù. Được hỗ trợ bởi một
Bộ xử lý cảm biến hình ảnh (ISP) và trạng thái của các thuật toán hình ảnh nghệ thuật, nó mang lại hiệu suất vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng. Hệ thống cửa video IP GDS3710 có tính năng SIP/VoIP hàng đầu trong ngành cho âm thanh và video streaming 2 chiều đến điện thoại thông minh và điện thoại SIP. Nó chứa tích hợp PoE, đèn LED, HD
loa, đầu đọc thẻ RFID, dò chuyển động, công tắc điều khiển ánh sáng và nhiều hơn nữa.

gds3710

Hệ thống cửa video IP HD GDS3710 có thể được quản lý bởi phần mềm quản lý cửa sổ miễn phí của Grandstream: Phần mềm quản lý GDS, phần mềm dựa trên khách hàng/máy chủ, cung cấp quản lý thẻ RFID và các báo cáo cơ bản cho lối vào cửa.

Cùng với điện thoại video Grandstream, ứng dụng di động và máy ghi hình mạng (NVR), GDS3710 cung cấp một giải pháp ghi âm và giám sát mạnh mẽ. Nó có thể được quản lý với GSURF Pro hoặc bất kỳ hệ thống quản lý video tuân thủ ONVIF-. Nó cũng cung cấp một API HTTP linh hoạt để tích hợp dễ dàng với các ứng dụng bên thứ 3 và các hệ thống giám sát khác.

GDS3710 lý tưởng cho những nơi nhập cảnh yêu cầu giám sát góc rộng, chẳng hạn như ngân hàng, khách sạn, trường học, cao ốc văn phòng, cửa hàng bán lẻ và nhà kho nhỏ, cũng tốt cho môi trường kín có kích thước nhỏ đến trung bình.

MỤC ĐÍCH TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GDS3710

Tài liệu này mô tả khái niệm cơ bản và nhiệm vụ cần thiết để sử dụng và cấu hình quản lý GDS của bạn.
Ngoài ra, nó bao gồm chủ đề kết nối và cấu hình GDS Manager với GDS3710.
Vui lòng truy cập http://www.grandstream.com/support để tải về “Hướng dẫn sử dụng GDS Manager” mới nhất.

Hướng dẫn này bao gồm các nội dung sau:

  1. Chào mừng

  2. Tìm hiểu GDS Manager

  3. Ứng dụng quản lý GDS

  4. Trải nghiệm quản lý GDSCũ hơn Mới hơn