Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Giải Pháp Quản Lý Cửa Ra Vào Với GDS3710

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Giải Pháp Quản Lý Cửa Ra Vào Với GDS3710

Hệ thống cửa video IP HD GDS3710 của grandstream cho phép bạn bảo vệ, quản lý và theo dõi truy cập vào bất kỳ cơ sở nào và làm cho điều này dễ dàng hơn bao giờ hết. Tích hợp GDS3710 với giải pháp liên lạc và/hoặc bảo mật của bạn để quản lý đầy đủ quyền truy cập vào bất kỳ cơ sở kinh doanh, căn hộ, khách sạn hoặc thương mại. Sử dụng dòng điện thoại IP Video GXV của Grandstream và dòng điện thoại IP GXP để xem video trực tiếp hoặc âm thanh và cho phép khách truy cập vào, ghi lại tất cả các điểm đến và đi qua mạng IP của bạn bằng cách sử dụng loạt GVR của chúng tôi, và sử dụng loạt IP PBX của grandstream, hỗ trợ video, để neo toàn bộ nền tảng truyền thông.

Xem tất cả mọi thứ

GDS3710 có camera bán cầu tích hợp cho phép phạm vi phủ sóng video 180 độ. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể thấy rõ mọi thứ và mọi thứ gần GDS3710.

Dễ dàng quản lý và Theo dõi truy cập

GDS hỗ trợ sử dụng thẻ RFID và chip, làm cho nó lý tưởng cho các văn phòng, cơ sở thương mại, nhà kho, cửa hàng, căn hộ, khách sạn, ký túc xá và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể cho phép truy cập vào một cơ sở thông qua việc sử dụng mã PIN.

gds3710

Tăng cường hệ thống bảo mật của bạn

Bằng cách sử dụng cổng báo động và báo động, GDS3710 có thể được tích hợp với các thiết bị bảo mật hiện có của bạn hoặc các thiết bị mà bạn có thể thêm vào trong tương lai.

Quản lý GDS: Văn phòng của bạn
Công cụ quản lý

Tăng cường hệ thống bảo mật của bạn

GDS hỗ trợ sử dụng thẻ RFID và chip, làm cho nó phù hợp cho các văn phòng, cơ sở thương mại, nhà kho, cửa hàng, căn hộ, khách sạn, ký túc xá và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể cho phép truy cập vào một cơ sở thông qua việc sử dụng mã PIN.

GDS3710 có bán cầu tích hợp sẵn camera cho phép quay 180 độ, vùng phủ sóng video. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể rõ ràng thấy bất cứ điều gì và mọi thứ đến gần GDS3710.

Bằng cách sử dụng nó là cổng báo động và báo động ra, GDS3710 có thể được tích hợp với các thiết bị bảo mật hiện có của bạn hoặc những thứ mà bạn có thể thêm vào trong tương lai.

GDS Manager, phần mềm miễn phí có sẵn để sử dụng với GDS3710, cung cấp một nền tảng quản lý nhân sự và văn phòng hoàn chỉnh. Theo dõi thời gian làm thủ tục và kiểm tra nhân viên, xem video và dữ liệu từ nhiều GDS và nhiều hơn thế nữa.

XEM CHI TIẾT GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CỬA RA VÀO GDS3710


Cũ hơn Mới hơn