Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Địa chỉ bán điện thoại IP uy tín, chất lượng

Đăng bởi Grandstream Vietnam ngày bình luận

Điện thoại IP sử dụng công nghệ voice-over IP đang chứng minh được sức hút của mình, với số lượng người sử dụng không ngừng gia tăng. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này, nhưng nguồn gốc và chất lượng sản phẩm như thế nào cần tìm hiểu thật kỹ. Chỉ những đơn vị cung ứng uy tín, mới có thể đảm bảo được sản phẩm tốt, giá tốt.

Những ưu điểm nổi bật của điện thoại IP

dien thoai IP

Mẫu điện thoại IP của Grandstream được khách hàng Việt yêu thích

- Cơ chế hoạt động của điện thoại IP:

Điện thoại IP hay còn gọi là điện thoại VoIP, có cơ chế truyền tín hiệu thoại dưới dạng các gói tin qua mạng Internet hay mạng dữ liệu LAN, MAN, WAN. Với công nghệ Voice-Over IP, tín hiệu âm thanh thoại sẽ được chuyển sang dạng gói dữ liệu mạng, chuyển tới đầu bên kia và ngược lại. Điện thoại IP rất dễ sử dụng, giao thức kết nối hiện đại, nhiều tính năng, là lựa chọn hoàn hảo trên hệ thống tổng đài IP chuẩn SIP.

- Điện thoại IP có nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Dễ sử dụng, kết nối nhanh chóng thông qua nhiều tài khoản SIP.

+ Công năng như một chiếc điện thoại di động thông minh với khả năng hiển thị các cuộc gọi đến, gọi đi rõ nét.

+ Âm thanh điện thoại IP chuẩn HD voice, có đèn báo voiceamail.

+ Người dùng có thể sử dụng kết nối với tai nghe.

+ Có thể lắp đặt ở mọi vị trí rất tiện lợi. Vì thế có thể sử dụng ở nhà, công ty, văn phòng, công xưởng...

+ Hội tụ nhiều tính năng thông minh, giúp quá trình liên lạc, trao đổi thông tin trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

Nên mua điện thoại IP ở đâu đảm bảo chất lượng nhất


Gxp1610

Mua điện thoại tại Grandstream yên tâm tuyệt tối

Trên thị trường hiện nay có vô số loại điện thoại IP, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Khách hàng có thể mua được sản phẩm này ở vô số các cửa hàng viễn thông, công nghệ. Nhưng lựa chọn tốt nhất là dòng Điện thoại IP của Grandstream sản xuất được Grandstream Việt Nam phân phối rộng rãi toàn quốc.

Điện thoại IP của Grandstream được đánh giá cao ở thiết kế đẹp, thanh lịch. Các phím chức năng hiển thị rõ ràng. Cấu hình hoàn hảo, giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt, điện thoại IP Grandstream tích hợp những chức năng hiện đại và hữu ích như một chiếc smartphone khiến người dùng luôn hài lòng.

Điện thoại IP Grandstream được sản xuất trên công nghệ Mỹ và được Grandstream Việt Nam nhập khẩu, phân phối cho khách hàng trong nước. Sản phẩm đa dạng với các dòng IP cơ bản, IP trung cấp, IP cao cấp, IP video, IP không dây. Có rất nhiều mẫu điện thoại khách nhau ở mỗi dòng để khách hàng lựa chọn. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn mẫu điện thoại phù hợp nhất.

Mua điện thoại IP tại Grandstream Việt Nam, khách hàng được đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm. Thông thường, mỗi sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 12 tháng. Trong quá trình sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ luôn hỗ trợ khách hàng để hiệu quả sử dụng được tốt nhất.

Khách hàng trên toàn quốc đều có thể đặt hàng điện thoại IP dễ dàng qua website: grandstream.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài: 0981 600 618.

Kim Yến


Cũ hơn Mới hơn