Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Các phương án triển khai giải pháp SIP Intercom GSC Series

Đăng bởi Đặng Chuyên ngày bình luận

Được ra mắt gần đây, các giải pháp liên lạc SIP GSC Series mới của Grandstream bao gồm GSC3510, loa ngoại/micrô liên lạc SIP và loa SIP địa chỉ công cộng GSC3505. Hệ thống này cho phép các văn phòng, bệnh viện, khách sạn, tòa nhà dân cư, các cơ sở giáo dục và nhiều hơn nữa để xây dựng các giải pháp liên lạc thoại mạnh mẽ mở rộng an ninh và truyền thông. Đọc dưới đây để biết các kịch bản triển khai và các tính năng chính có thể được sử dụng trên các thị trường dọc khác nhau.

loa ip

Văn phòng:

GSC3505: Bảo vệ và cải thiện giao tiếp văn phòng bằng cách triển khai loa địa chỉ SIP Public 1 chiều của Grandsteam cho các thông báo quan trọng. Phù hợp cho các văn phòng lớn, nhiều tầng, hệ thống này có thể được ghép nối với điện thoại IP máy tính để bàn và không dây của Grandstream cũng như dòng sản phẩm GDS của người dùng có thể tạo ra một giải pháp bảo mật liền mạch để sàng lọc và tương tác với nhân viên, khách truy cập và khách hàng.

Khách sạn:

GSC3505: Trong một môi trường khách sạn như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, vv, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được trang bị một hệ thống liên lạc rõ ràng và súc tích để cung cấp một hệ thống thông tin liên lạc nâng cao cho cả nhân viên và khách hàng. Bằng cách loại bỏ chi phí dây điện đắt tiền, giao tiếp quan trọng có thể được chuyển giao nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhờ Wi-Fi 802.11a/c/g/n tích hợp. Loại loa này có thể được sử dụng cho cả thông báo khẩn cấp và không khẩn cấp, nhạc nền và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, hệ thống này có thể ghép nối với máy tính để bàn và điện thoại IP không dây của Grandstream cũng như dòng sản phẩm truy cập cơ sở GDS mà người dùng có thể tạo ra một giải pháp quản lý cơ sở tùy chỉnh.

Giáo dục:

GSC3505: Bằng cách triển khai một GSC3505 trong bất kỳ không gian công cộng lớn nào trong hệ thống trường học sẽ cho phép thông báo hàng loạt nhanh chóng và đáng tin cậy. Loại giải pháp này có thể được triển khai vào hành lang, phòng ăn và thư viện, được sử dụng cho các thay đổi thời gian, trường hợp khẩn cấp, thông báo chung và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, loa SIP 1 chiều này được trang bị một buồng âm thanh HD có thể giúp loại bỏ tiếng vang thường xuất hiện trong hành lang trường học và lớp học lớn.

GSC3510: Lý tưởng cho các lớp học riêng lẻ và văn phòng chính, hệ thống giao tiếp/loa GSC3510 có thể được sử dụng cho giao tiếp hai chiều. Mặc dù điện thoại vật lý là một tuyệt vời cho các cuộc hội thoại riêng tư hơn trong một môi trường lớp học, loa này làm cho nó có thể cho các giáo viên và học sinh để nhanh chóng tương tác với văn phòng chính mà không có nhiều sự xâm nhập từ giảng dạy. GSC3510 bao gồm 3 micro định hướng với MMAD để giáo viên có thể đứng bất cứ nơi nào trong lớp học và có thể nghe thấy rõ ràng ở đầu tiếp nhận. Hệ thống liên lạc truyền thống có thể trở nên đắt tiền do hệ thống dây điện riêng lẻ trong mỗi lớp học, làm cho giải pháp này trở nên hợp lý hơn và đáng tin cậy do Wi-Fi băng tần kép tích hợp.

Logistics:

GSC3505: Trong môi trường logistics, có thể giao tiếp rảnh tay là chìa khóa. Trong các cơ sở lớn, có thể khó có thể cung cấp thông báo hàng loạt liên quan đến thời gian đóng cửa, giao hàng đến hoặc trường hợp khẩn cấp, thiết bị này cho phép nhân viên tiếp tục công việc của họ mà không bị cản trở bởi một thiết bị liên lạc như điện thoại để bàn. Loa SIP địa chỉ công cộng 1 chiều của Grandstream được trang bị một buồng âm thanh để loại bỏ tiếng vang trong bất kỳ môi trường nào và sẽ cung cấp nguồn tin tức thời đáng tin cậy cho tất cả nhân viên. Kết hợp với điện thoại IP không dây WP820, nhân viên dẫn có thể dễ dàng giao tiếp thông qua loa bằng cách sử dụng chức năng đẩy để nói chuyện.

Bệnh viện:

GSC3505: Lý tưởng cho các cơ sở y tế lớn như bệnh viện Loa SIP này cho phép thông báo âm thanh HD rõ ràng. Triển khai hệ thống truyền thông âm thanh này trong toàn bộ cơ sở để đảm bảo rằng mọi thông báo khẩn cấp như khóa, bệnh nhân ER đến hoặc bác sĩ sẽ phát sóng mà không cần hỏi. Tính năng phân trang GSC3505 SIP và multicast là lý tưởng cho một kịch bản bệnh viện, một số 'nhóm ưu tiên' có thể được thiết lập và người dùng có thể gán các thiết bị khác cho các nhóm này. Ví dụ: các thông báo chung có thể có mức ưu tiên thấp hơn các trang khẩn cấp. Bằng cách này, khi một thông báo chung được thông báo trên GSC3505 từ điện thoại bàn tiếp tân như GXP2130, một trang khẩn cấp từ WP820 của bác sĩ có thể cắt giảm và ưu tiên thông qua GSC.

GSC3510: Loa SIP/micrô này sẽ hữu ích nhất cho các phòng bệnh nhân cá nhân, hoặc tại một cơ sở điều dưỡng cho một hệ thống truyền thông hai chiều đáng tin cậy. Cả bệnh nhân và nhân viên đều có thể sử dụng giải pháp này để thu hẹp thời gian phản ứng và tăng độ an toàn, đặc biệt khi di chuyển có thể là một vấn đề. Trong trường hợp này, sử dụng cổng ngoại vi hai chân của thiết bị có thể kết nối với một nút khẩn cấp mà bệnh nhân có thể nhấn vào trạm điều dưỡng tự động quay số. Ngoài ra, điều này có thể được kết hợp với hệ thống truy cập thiết bị GDS của Grandstream để giao tiếp với khách, bệnh nhân và nhân viên đến ngoài giờ cơ sở bình thường.Cũ hơn Mới hơn