HCM: (028) 7106 5656 | HN: (024) 7106 5656 - Hotline: 0981 600 618 lienhe@grandstream.com.vn

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NỘI BỘ ? (DEMO)

Bạn có nhu cầu xây dựng và lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại để xử lý được các cuộc gọi đầu cuối của nội bộ công ty và giữa các chi nhánh khác nhau, tiếp nhận được các cuộc gọi của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  1. Độ tin cậy và hệ thống tổng đài điện thoại chính

Điều quan trọng nhất để bạn có thể xem xét là độ tin cậy của hệ thống tổng đài điện thoại. Bạn cần phải biết rằng hệ thống tổng đài điện thoại có thể xử lý lượng cao của giao thông mà bạn sẽ nhận được. Tìm kiếm các ý kiến ​​của mỗi hệ thống tổng đài điện thoại để hiểu làm thế nào những người khác xem hệ thống. Nói chuyện với mỗi công ty để có được một sự hiểu biết tốt hơn về các vấn đề thời gian chết và bảo trì của họ. Các thông tin mà bạn nhận được sẽ giúp bạn thực hiện quyết định của bạn.

Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn có một cái nhìn tại các hệ thống tổng đài điện thoại riêng của mình. Bạn muốn chắc chắn rằng hệ thống là dễ dàng để thiết lập, và nó rất dễ dàng để hoạt động. Nó cũng quan trọng cho bạn để đảm bảo rằng các hệ thống tổng đài điện thoại có tất cả các khả năng mà bạn cần nó có. Nếu hệ thống không thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện, nó không phải là hệ thống phù hợp với bạn.

  1. Chính sách khách hàng và chi phí lắp đặt

Bạn có thể sẽ có vấn đề với bất kỳ hệ thống tổng đài điện thoại mà bạn mua. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm một công ty cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và dịch vụ khách hàng. Hãy tìm một công ty có một số lượng cao của dịch vụ khách hàng. Các công ty cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên lạc và đường dây sẽ có thể giúp bạn để có được hệ thống của bạn trở lại và chạy càng nhanh càng tốt.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn có một cái nhìn vào chi phí của mỗi hệ thống tổng đài điện thoại mà bạn tìm thấy. Trong khi bạn muốn biết rằng bạn đã tìm thấy một sản phẩm tốt, bạn cũng muốn biết rằng bạn đã tìm thấy một sản phẩm giá hợp lý. So sánh giá cả của các chương trình khác nhau để hiểu nếu phần mềm mà bạn muốn là giá hợp lý. Nếu không, bạn có thể tìm thấy một chương trình cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn cần cho một mức giá thấp hơn.

Scroll to Top